Chọn bàn ghế quán nhậu loại gỗ khung sắt có những ưu điểm như thế nào?

Dec 06 2017 11:20:49

Chọn lựa loại bàn ghế quán nhậu không phải là việc không khó của các chủ bán buôn. Do lẽ quán nhậu là một nơi có lượng khách qua lại rất nhiều và cần được vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng, tránh mùi thức ăn tồn đọng. Bởi vì vậy, một trong những lựa chọn hàng đầu của các loại cho các cơ sở, sản phẩm vừa tiết kiệt tiền bạc lẫn công lao cho bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài ưu điểm cho sản phẩm này và những loại sản phẩm đang được phổ biến trên thị trường hiện nay.

Bàn ghế gỗ dành cho quán nhậu

Bàn ghế gỗ thông

Bàn ghế khung sắt mặt gỗ thông mặc dầu đã hình thành khá lâu trên thị trường Việt Nam. Nhưng mà chúng chỉ thực sự được nhiều khách hàng biết tới hay dùng nhiều trong vòng 2 năm quay về đây

Đã có nhiều khách hàng cho rằng họ thực sự rất hài lòng về mẫu bàn ghế mặt gỗ khung sắt của chúng tôi. Do họ cũng đã đi tham khảo bàn ghế trên thị trường rất nhiều. Nhưng mà chỉ có các loại bàn ghế chuyên dụng như bàn ghế chỉ để ngồi uống cafe, ăn uống, nhậu nhẹt mà không thể tìm được loại bàn ghế nào đa năng vừa làm bàn ghế quán ăn, vừa làm quán cafe để mở rộng kinh doanh, mở rộng nguồn thu.

Bàn ghế mặt gỗ thông, khung sắt hộp mạ kẽm sơn tĩnh điện mang phong cách trẻ trung, tiến bộ, mang hơi thở của xu hướng mới, nhưng mà lại có vẻ đẹp hài hòa. Quý vị nên dễ dàng dùng mẫu bàn ghế này cho nhiều không gian với nhiều phong cách thiết kế khác biệt.

Ngoài tính phần mềm cao thì loại bàn ghế khung sắt còn có một mặt tốt vượt trội là có độ bền cao. Chất liệu gỗ thường cho thời gian dùng ngắn hơn các chất liệu kim loại. Do vậy, sau một thời gian dài dùng, mặt bàn, mặt ghế của quý vị bị hỏng, cong vênh,… quý vị nên thay thế loại mặt bàn, mặt ghế khác mà không cần phải thay thế toàn bộ nội thất, rất tiết kiệm.

Bàn ghế khung sắt

Khung khung sắt là loại sắt hộp mạ kẽm đã được bảo vệ Bởi vì lớp sơn tĩnh điện nên rất an ninh với người dùng. Loại khung sắt thường dùng là loại khung sắt sơn đen với nhiều màu sắc không giống nhau, thích hợp với không gian, mục đích dùng hay guu thẩm mỹ của riêng quý vị.

Do các mặt tốt nổi bật trên mà bàn ghế khung sắt không chỉ được dùng nhiều cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe, mà chúng cũng đã có mặt trong phòng ăn của nhiều gia đình Việt. Bởi bàn ghế phòng ăn gỗ thông pallet không chỉ đẹp, an toàn với người dùng mà còn dễ lau chùi, vệ sinh, độ bền cao mà giá thành thì lại rất “mềm mại”. Mua bàn ghế quán nhậu tại http://banghegiare.com.vn/ là lựa chọn đúng.

Xem chi tiết hơn tại trang http://banghegiare.com.vn/ban-ghe-quan-nhau.html

Bàn ghế khung sắt được ưu chuộng cho các quán nhậu hiện giờ

ưu điểm của bàn ghế quán nhậu

Khi mở một quán nhậu, người nào chả muốn giảm thiểu tối đa chi tiêu về điểm bán vật chất để thời gian hoàn vốn nhanh hơn. Giá tốt là lý Bởi đầu tiên bạn nên chọn mua những bộ bàn ghế gỗ thông cho quán của mình.

Khi lựa chọn bàn ghế gỗ thông giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tài tiền kha khá để có thể đầu tư vào các hạng mục khác của quán nhậu, giúp bạn chiếm hữu không gian quán ấn tượng hơn, với điều kiện tốt hơn để phục vụ khách hàng một cách chăm chút nhất.

Một bộ bàn ghế gỗ thông dành cho quán nhậu chỉ có giá trên dưới 1 triệu là có thể phục vụ được yêu cầu áp dụng. Đây là cái giá quá rẻ so với những loại bàn ghế gỗ khác, chỉ bằng 1/2; 1/3 thậm chí bằng 1/5 so với những loại bàn ghế có chất lượng tương đương. Bạn thử tính xem, sử dụng 10 bộ bàn ghế gỗ thông thay Do 10 bộ bàn ghế loại khác, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiêu pha đáng ngờ đấy.