Để chọn mua bàn ghế quán nhậu tốt cần lưu ý những gì?

Dec 06 2017 10:52:40

Làm thế nào để chọn bàn ghế tốt để nâng tầm quán của bạn lên? Sau đây, mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn bàn ghế quán nhậu tốt mà không mất nhiều tiêu pha .

Đi dọc con đường Thành Thái – khu cư xá Bắc Hải ở quận 10 hay Lữ Gia quận 11, chúng ta có thể bắt gặp gỡ hàng chục quán nhậu khác biệt . Ở các quận 3, quận 1 thì quán nhậu cao cấp hơn và được trang trí cảnh đẹp hơn.

Để có thể lôi cuốn khách hàng, các quán nhậu thường đầu tư nhiều vào bàn ghế. Do bàn ghế là thành phần kích thích vị giác và sự hưng phấn của khách hàng. Hình như , đối với những quán nhậu sang chảnh, bàn ghế đẹp liên kết cùng cảnh quan tốt sẽ là điểm hấp dẫn nhiều công ty trong những dịp đáng chú ý là .

Bàn ghế quán nhậu sang trọng tại một quán ở Sài Gòn

Vậy làm thế nào để chọn bàn ghế quán nhậu tốt? Hãy cùng nắm các bí quyết dưới đây.

Bí quyết chọn bàn ghế quán nhậu tốt

Xác định đối tượng khách hàng: đa số các quán nhậu thường là nơi tụ tập của nhiều khách hàng ở lứa tuổi khác biệt nhưng mà căn bản đây vẫn là nơi lui tới của những đấng mày râu hoặc những bạn thanh niên trẻ ngày nay. Bây giờ các quán nhậu mọc lên rất nhiều, bên cạnh những quán nhậu dân gian thì cũng có nhiều quán nhậu lớn, cao cấp. Mọi người thường lui tới đây cùng với đồng nghiệp hay bạn bè nên sẽ thích một không gian dễ chịu , không quá cầu kỳ. Chính Bởi vì vậy chúng ta có thể chọn những bộ bàn ghế quán nhậu không khó , mộc mạc nhưng mà vẫn bộc lộ được phong cách trẻ trung. Không cần phải chọn những bộ bàn ghế quán nhậu quá sang trọng đắt tiền, đôi lúc càng mộc mạc không khó lại càng thú vị quang khách hơn.

Quán nhậu dân dã thường áp dụng bàn ghế đơn giản

nguyên liệu và kiểu dáng: Một số quán nhậu bình dân thường sẽ chọn những bộ bàn ghế quán nhậu nhựa Bởi chúng rẻ tiền lại dễ mua. Nhưng khuyết điểm của những bộ bàn ghế nhựa này là không sử dụng được dài lâu và nếu bị dơ thì rất khó tẩy sạch làm mất thẩm mỹ, khiến khách hàng e ngại và không dễ chịu khi ngồi. Bởi vậy mà bây giờ nguyên liệu được yêu dấu nhất vẫn là những bộ bàn ghế quán nhậu gỗ. Chất liệu từ gỗ có độ chắc chắn cao hơn lại áp dụng được lâu, dễ dàng lau chùi vệ sinh mà không làm mất tính thẩm mỹ. Về phần kiểu dáng thì bàn ghế quán nhậu gỗ cũng có nhiều mẫu như loại bàn ghế cao, thấp, có hoặc không có tựa lưng hoặc một số mẫu bàn ghế bệt được nhiều bạn trẻ thích thú hiện thời, để có thể mua bàn ghế quán nhậu tốt bạn có thể tham khảo tại http://banghegiare.com.vn/

Xem chi tiết bàn ghế gỗ quán nhậu tại http://banghegiare.com.vn/ban-ghe-quan-nhau.html

Kích thước bàn ghế: Lựa chọn kích thước cũng khá quan trọng. Bởi khi đến quán nhậu nhiều phần mọi người đề sẽ đi theo nhóm lớn nhỏ nên để tiện dụng các chủ quán nên chọn kết hợp giữa những bộ bàn ghế quán nhậu bốn người ngồi với những bô bàn ghế dài dành cho nhiều người để có thể phục vụ toort nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Chọn nơi mua hàng uy tín: Để mua được những bộ bàn ghế quán nhậu tốt nhất với giá cả phải chăng hãy tìm đến những cửa hàng , địa chỉ bán hàng uy tín.

Với các bí quyết trên, bạn đã có thể chọn cho mình bàn ghế quán nhậu tốt, đẹp và thu hút khách hàng, tăng hiệu quả doanh thu rồi đấy!